ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ Eloop ดีเช่นใด ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 18, 2020, 04:48:54 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 11681
    • ดูรายละเอียด
พาวเวอร์แบงค์ Eloop ดีเช่นใด ?
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:48:54 AM »
พาวเวอร์แบงค์ Eloop เจริญอะไร ?
เมื่อนึกถึง power bank yoobao ขณะนี้ ชื่อแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และ ต้องแว่บขึ้นมาในหัวกันบ้าง เพราะว่าทั้งคู่แบรนด์นั้นทำตลาดมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แถมเป็นที่ยอมรับในเหล่าผู้ใช้ Smartphone ทั่วไปอีกด้วย แต่เมื่อเป็น Power Bank เหมือนกัน แล้ว 2 แบรนด์นี้มีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างล่ะ? จะราวกับหรือจะต่างยังไงกันบ้าง ไปดูกันเลย!
ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่าทั้งคู่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองเซินเจิ้นในประเทศจีนแบบเดียวกัน โดยวางตัวเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของต่างๆไม่ว่าจะเป็น Smartphone หรือ Tablet โดย พาวเวอร์แบงค์ eloop ตั้งเมื่อปี 2554 ส่วน นั้นเก่าแก่กว่าเพราะเหตุว่าทำธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2550 แม้ว่าจะมาจากเซินเจิ้นเช่นกัน แม้กระนั้นจุดมุ่งหมายและก็แนวคิดสำหรับการทำตลาดของทั้งสองบริษัทค่อนข้างแตกต่างกัน เนื่องจาก พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นจัดตั้งขึ้นเพื่อทำตลาดสินค้าที่เกี่ยวกับแบตเตอรี่โดยเฉพาะ ซึ่งก็ตามชื่อของแบรนด์ ส่วนนั้นเริ่มต้นด้วยการรับทำแบตเตอรี่ รวมทั้งเครื่องมือเสริมต่างๆให้กับแบรนด์เครื่อง ก่อนจะมาสร้างแบรนด์ตัวเองด้วยวิธีการทำตลาด Power Bank และก็สินค้าอุปกรณ์เสริมอื่นๆเพื่อจัดจำหน่ายไปทั้งโลก
รับรองแบตเตอรี่ กับการให้ความเอาใจใส่
เวลาเดียวกัน power bank 50000 mah ทั้งคู่แบรนด์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนั้นต่างก็ตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยรับรองสินค้าของแท้ ข้างหลังประสบพบเจอปัญหาถูกผู้ซื้อร้องเรียนว่าจับจ่ายซื้อของปลอมมาใช้งาน เพราะเหตุว่าบางครั้งก็ชาร์จไม่เข้า หรือความจุแบตเตอรี่ไม่เท่ากับที่บอกไว้หน้ากล่อง อย่างไรก็ดีเมื่อมองถึงเรื่องรับรองสินค้าแล้ว ทั้งคู่ก็ค้ำประกัน 1 ปี ขอเพียงแต่มิได้เสียหายจากการใช้แรงงานที่ผิดประเภทแค่นั้น แต่ทาง สร้างความแตกต่างในประเด็นนี้ด้วยการประกันแบตเตอรี่ระเบิดด้วยมูลค่าการป้องกันกว่า 2 แสนบาท ซึ่ง พาวเวอร์แบงค์ eloop นั้นไม่ได้ให้รับรองหัวข้อนี้
วางแบบชัดเจน คนละสไตล์
เว้นเสียแต่เรื่องความจุ รวมทั้งการส่งสัญญาณไฟที่นิ่งแล้ว เดี๋ยวนี้ผู้ซื้อก็ยังพิจารณาเรื่องความสวยสดงดงาม และก็ออกแบบของผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะต้องเห็นด้วยว่าทาง พาวเวอร์แบงค์ eloop ทำออกมาได้ถูกใจแล้วก็เป็นที่นิยมด้านความสวยมากกว่า ได้แก่ พาวเวอร์แบงค์ eloop บางรุ่นก็มีซองกำมะหยี่สำหรับใส่ Power Bank มาให้โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความงามและสะดวกต่อการจัดเก็บ หรืออย่างกล่องแพ็กเกจบางรุ่นก็เด่น เป็นการเพิ่มค่าให้กับเครื่องมือได้อีกทางหนึ่ง ในทางกลับกัน จะย้ำดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายกว่า เป็นโทนสีเดียวแต่ว่าก็มองสะดุดตา วัสดุก็เป็นพลาสติกขัดมันเสียส่วนมาก บางทีอาจถูกอกถูกใจกับผู้ใช้เฉพาะกลุ่มที่ต้องการ Power Bank ที่มองเรียบง่าย ไม่เน้นย้ำลวดลายหรือมีดีเทลอะไรมากมาย พอใจในเรื่องของขนาดหรือรูปร่างสินค้าสำหรับการพกพามากยิ่งกว่า ก็ขึ้นกับความชอบเฉพาะบุคคลว่าถูกใจสไตล์ไหน แต่ว่าสุดท้ายแล้วในเรื่องของดีไซน์ความคิดริเริ่มก็จะต้องยอมรับว่า พาวเวอร์แบงค์ eloop หากแม้มาช้ากว่า แต่ว่าก็กินขาดประเด็นนี้จริงๆ power bank 50000 mah
ท้ายที่สุดแล้วเรื่องแบตเตอรี่สำรอง ที่มาพร้อมราคาที่สมควรนั้น ทั้งยังแบรนด์ พาวเวอร์แบงค์ eloop และก็ โดยรวมก็สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ก้าวหน้าเท่าๆกัน ยิ่งทุกๆวันนี้เพราะทุนเทคโนโลยีที่ราคาไม่สูงดังแต่ก่อน ทำให้คนซื้อได้ Power Bank ที่มีความจุเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมในราคาเดียวกันเมื่อเปรียบเทียบ 2-3 ปีก่อน ด้วยเหตุนี้แล้ว สำหรับผู้ที่กำลังมองหา Power Bank ดีๆมาใช้สักอัน ยังไงก็จะต้องคำนึงถึงรูปแบบรวมทั้งความต้องการในการใช้งานมาก่อนเป็นหลัก

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah