ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องต้องรู้ที่แล้วเช่าพระสมาร์ททีวี(Smart TV)  (อ่าน 2 ครั้ง)

มิถุนายน 30, 2020, 10:58:52 AM
อ่าน 2 ครั้ง

pramotepra222

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4120
    • ดูรายละเอียด
5 เหตุการณ์จำต้องตระหนักก่อนกำหนดซื้อสมาร์ททีวี[/url](Smart TV)[/b]

ณแต่ละศักราช ของซื้อของขายในพรรคที่ยังมีชีวิตอยู่ของซื้อของขายไฮเทคเพื่อโภคินทั่วๆ ไปโดยมากจะมีเรื่องราวใหม่ ดีไซน์ใหม่ รวมหมดจนนวัตกรรมใหม่ ๆ มีขึ้นเสมอไป เพื่อในปี 2020 นี้ก็อีกด้วย หนึ่งในสินค้าไฮเทคที่ว่านั้นก็คือ สมาร์ททีวี ในปีนี้นวัตกรรมของการออกแบบสมาร์ททีวียังอาจจะเดินต่อจากนั้นตามปรกติ ในขั้นผู้ใช้การทราบความเคลื่อนไหวล่วงหน้าเรียกได้ว่าเป็นข้อมูลที่ทำให้เราศักยตกลงใจได้อย่างชาญฉลาด ได้รู้ช่องหนที่เข้าทีในการปลงใจควักกระเป๋าสมาร์ททีวีเครื่องนวชาตมาใช้งาน


  • ทีวี 8K จะมีสนนราคาที่จับจำต้องได้สบายขึ้น : สมมุติว่าที่ผ่านมาทีวี 8K จะถูกทยอยเล่าออกมาในท้องตลาด แม้กระนั้นปมปัญหาใหญ่ของมันคือเหตุการณ์ของเงินลงทุนและราคาจัดจำหน่ายถึงมือผู้ซื้อที่ยังสูงเกินความคาดหมายของโภคีโดยมาก ครั้นเมื่อที่ผู้ใช้อีกตัวเลขหนึ่งก็ยังจดจ้องว่าพวกเขาต้องการทีวี 8K หรือเปล่า อย่างไรก็ดีไม่รับไม่ได้ว่าหากจะเป็นเหตุให้ทีวี 8K ได้รับความเอาใจใส่มากกว่าที่เป็นอยู่

สำหรับในศักราช 2020 คาดกันว่าทีวี 8K จะมีค่าขายถึงมือโภคินต่ำลง เพราะการกำเนิดที่มีศักยภาพสมบูรณ์ มีการทำ economies of scale หรือไม่การเกิดผลิตภัณฑ์ในจำนวนที่มากพอ สำหรับเป็นเหตุให้ได้เทียบเคียงในด้านทุนเดิมจากการที่ต้นทุนต่อหน่วยค้อมลง ซึ่งความเอนเอียงราคาที่เบาบางลงนี้เป็นไปได้ว่าจะริเริ่มเห็นได้จากงาน CES 2020 ในช่วงต้นจันทรามกราคมนี้เป็นต้นเคลื่อน

ครั้นที่อีกไม่ช้านานเกินรอมหกรรมกีฬาโอลิมปิค 2020 ที่โตเกียว ด้าวเจ้าภาพอย่างญี่ปุ่นก็เตรียมการถ่ายทอดสดด้วยกบิลภาพ 8K ตัดผ่านทางหน่วยงาน NHK ในครั้งนั้นกระผมน่าจะได้เห็นผู้ผลิตอีกหลายแบรนด์ที่กระโจนเข้ามาร่วมวงในท้องตลาดทีวี 8K ด้วย พอมีแบรนด์เข้ามาลองเชิงกันเพิ่มมากขึ้น ก็จะเกิดการชิงชัยทางด้านมูลค่ากัน ซึ่งยังไม่ตายอีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเหตุให้ราคาของทีวี 8K ต่ำมาอยู่ในจุดที่เกิดความสมดุลระหว่างอุสงค์อุปาทานเจริญ


  • ระบบเสียงในทีวีที่เหมาะสมพร้อมด้วยผู้ชมแต่ละคน : ระบบนี้เปิดจังหวะให้ผู้ใช้งานอย่างไรก็ตามละคนเป็นได้ตั้งค่ากระบิลเสียงของทีวีให้เหมาะพร้อมด้วยตัวเองได้ โดยหมู่ยังสามารถสมุดปฏิทินโหรการตั้งค่าเพื่อผู้ชมกลับละคนสงวนไว้หมายถึงค่าโปรไฟล์ได้แหล่ค่า ครั้นผู้ชมเลือกค่าโปรไฟล์ของตัวเองมาใช้งานทีวีจะทำการปรับโทษระบบเสียงให้เป็นไปตามนั้นข้างเรียลไทม์ ทั้งบุคลิกเสียงด้วยกันระดับความดังที่เหมาะกับความเป็นได้ในการรู้ของผู้ดูมนุษย์นั้น ๆ ครั้งพิจารณาถึงคุณลักษณะที่น่าดึงดูด จึงอาจจะว่าผู้ประกอบการทีวีบางแบรนด์อาจจะใส่คุณลักษณะนี้ลงมาณสมาร์ททีวีรุ่นปี 2020 ก็ทำได้
  • นวัตกรรม Micro-LED TV คงจะถึงเวลากำเนิดเพื่อจะขายในเชิงพาณิชย์ : ในปีที่ผ่านมานวัตกรรม Micro-LED TV ถูกเล่าออกมาทั้งในรูปร่างของการเปรี้ยงบ่งชี้ การแสดง ไม่หยุดจนการกำเนิดเนื่องด้วยจำหน่ายในกลุ่มทีวีฐานะพรีเมียม โดยมี Samsung ครอบครองเอ็ดในผู้เสริมบุคคลสำคัญ ปัจจุบันมีข่าวโคมลอยว่าในปี 2020 บริษัท Samsung ได้มากขึ้นตัวเลขการออกทุนพร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro-LED ให้ทวีไปกว่าเดิมอีก พร้อมด้วยนั่นอาจหาญหมายความว่าการรวมกำลังกายการกำเนิด Micro-LED TV ที่มีศักยภาพสนิทเพิ่มขึ้นตรวจสอบว่าที่ผ่านมาเทคโนโลยีพวกนั้นค่อนข้างจะไปอุบัติอยู่ในคราวทีวีชั้นกลางถึงสถานภาพพรีเมียม ในที่ปี 2020 นี้ครอบครองที่คาดเดาว่ายกเว้นในรุ่นพรีเมียมจะมีนวัตกรรมระบบเสียงชนิดใหม่ ๆ ออกมาแล้ว สมาร์ททีวีภายในระดับเริ่มต้นหรือไม่ก็ในกลุ่มมูลค่าถูกเป็นได้ได้มาการให้ความสลักสำคัญในก้ำระบบเสียงมากกว่าที่ลอดมา

และสรรพนี้ก็ถือว่าครอบครองข่าวดีสำหรับลูกค้าอย่างกระผม ๆ ท่าน ๆ ที่มิได้ตรวจสมาร์ททีวีแค่แค่ชื่อแบรนด์หรือราคาเพียงอย่างเดียว อย่างเดียวข้าพเจ้ายังไตร่ตรองที่ความคุ้มโดยมีตัวช่วยเหลือเป็นข้อมูลที่ทันยุคนำสมัยเข้ามากอปรการตกลงใจเช่นกัน

Tags : Smart TV,สมาร์ททีวี