ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว วิธีเอาใจใส่กระเป๋าแฟชั่นใบโปรดของสาว ๆ  (อ่าน 7 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 03:48:29 AM
อ่าน 7 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 4388
    • ดูรายละเอียด

ช่วงปัจจุบันผู้หญิงเราจะหันมาใฝ่ใจกับของใช้มากขึ้น อย่างเช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือกระเป๋าอื่น ๆ  กันเยอะขึ้นเพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น เพราะผู้หญิงจะมีของจุกจิกเยอะมาก แอคแซคเซอรี่ หรือว่าแม้กระทั่งประทิ่น แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ แต่นอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยัเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่เมื่อซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี ก็เพราะว่าบางใบนั้น ราคาไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ เฉกกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย  และในวันนี้เราก็มีวิธีการคุ้มครองกระเป๋าใบโปรดมาฝากกันค่ะ จะมีกลอุบายใดบ้าง ไปดูกันคะ
ถึงแม้ว่า กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงในปัจจุบันนี้จะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ก็มักจะมีปมเข้ามาเมื่อใช้กระเป๋าไปได้สักระยะเวลา อย่างดัง กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าสกปรก กระเป๋าสีตก ทำให้เกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าเอือมใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณลักษณะสิ่งนึงเลยที่เป็นโจทย์หลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือไม่สามารถใส่ของหนักได้ เพราะเช่นนั้นการเลือกหรือการดูแลกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ก็เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ปัญหาในการใช้งานเท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ทรงความสะอาดด้วยแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ และในวันนี้เรามีวิธีการซักฟอกกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาฝากกันโดยมีวิธีดังนี้ขา
ในการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นแต่ละประเภท จะมีวิธีการล้างที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอกลยุทธ์ทำความสะอาดกระเป๋าแบบต่างๆ กันคะ
1 กระเป๋าแฟชั่นที่ดำรงฐานะเนื้อผ้าไนลอน
เพราะด้วยกระเป๋าสะพายของคุณผู้หญิง ที่มีลักษณะของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การทำความสะอาด ควรซักด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างเช่น สบู่เด็ก หรือว่าสบู่ที่ไม่ได้มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดหนาตา พูดง่ายๆคือเป็นสบู่ล้างหน้า หรือสบู่ที่ใช้ทั่วไปนั่นแหละค่ะ เราสามารถซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น ใช่ไหมสิ่งสกปรกที่อยู่ด้านในหลุดออกมา และเมื่อซักเสร็จแล้ว เวลาตากห้ามตากในที่แดดจัดเด็ดขาด เป็นได้ทำให้สีซีดลง กับเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความเสียหายได้ และในทางกลับกันก็ยังเป็นการมลายคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
2 กระเป๋าสะพายของทรามชม ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เพรงที่จะพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดกระเป๋าผ้าแบบนี้ เรามาทำความรู้จักมักจี่กันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าแบบนี้คือกระไร มีเนื้อผ้าแบบไหน กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสมระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ กลยุทธ์สังเกตแบบง่ายๆ คือกระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า พร้อมกับด้านหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกเหมือนมีเนื้อพลาสติกเคลือบดูอีก หนึ่งชั้น ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน และทำเป็นกันน้ำได้ วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าเหล่านี้ คือการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีฝุ่น เพียงเท่านี้ ก็จะเป็นเหตุให้กระเป๋าบริสุทธ์ขึ้นแล้วล่ะจ้ะ
3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากหนังที่เป็นของจริง
เนื่องด้วยผู้หญิงบางคนที่มีสตางค์เยอะหน่อย ก็ทำได้ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสบายสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การทำความสะอาด เหรอการรักษาให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเหมือนกัน เพราะกระเป๋าแบบนี้ มูลค่าไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการทำความสะอาดกระเป๋าหนังแท้แบบนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู หรือกระเป๋าหนังวัว วิธีการประทินโฉมของกระเป๋าพวกนี้ ให้เริ่มต้นจากการดูดฝุ่นชั้นในก่อนค่ะ อาจจะใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา เหรอใช้วิธีการตัดด้วยมือ ต่อไปก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดทำให้หมดจด แล้วนำไปผึ่งให้แห้ง การผึ่งกระเป๋า หรือไม่ก็การตัดกระเป๋าก็อาจจะเสมอเหมือนกระเป๋าทั่วทั่วๆ ไป คือไม่ควรแบนในที่ที่แดดจัด ควรตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สามารถระบายอากาศได้อย่างสบาย ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด เพราะจะทำเอาหนังเสื่อมคุณภาพ หรือว่าที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั่นแหละค่ะ และนอกเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยารักษาหนัง เพื่อดูแลรักษาในภายหลังค่ะ
4 กระเป๋าแฟชั่นหนังสังเคราะห์ กระเป๋าแบบนี้เราจะพบเห็นได้ทั่วๆ ไปกระเป๋าแบบนี้ วิธีการซักล้างก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้หลักเดียวกับการทำความสะอาดกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นหนังแท้ แต่แค่ในขั้นตอนสุดท้อง เราไม่ต้องลงน้ำยาด้วยปกป้องหนังแค่นั้นเองค่ะ
และนี่คือทางดูแลรักษากระเป๋าแฟชั่น หรือไม่ก็กระเป๋าแบรนด์เนมของผู้หญิงในแบบต่างๆ ซึ่งผู้หญิงมีกระเป๋าหลายแบบ และอาจจะหลายใบด้วย เช่นนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าอย่างใด ก็ต้องมีการป้องกันที่ถูกต้อง เพราะไม่ฉะนั้น อาจจะทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพ ไม่ก็อีกแนวหนึ่งก็คือ เป็นการนำปริศนาสุขภาพมาให้เราก็ได้ และสุดท้ายนี้ขอให้สาวๆ มีอารมณ์ขันกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะสำหรับ Content นี้ขอลาไปเดิมค่ะบ๊ายบาย

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น