ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin instinct โมงเสี่ยงอันตรายรวมทั้งออกกำลังกาย  (อ่าน 7 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 06:45:14 AM
อ่าน 7 ครั้ง

Luckyz0nl3

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 2491
    • ดูรายละเอียด
Garmin instinct โมงผจญภัยและบริหารร่างกาย

Garmin Instinct นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นใหม่ปัจจุบัน ได้รับการดีไซน์สดเด่น ตัวเรือนใช้วัสดุไฟเบอร์เพื่อที่จะเสริมความแน่นหนา มีความทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ แรงสั่นและแรงชน รวมถึงสามารถป้องกันน้ำเหมาะระดับความลึก 100 เมตร (10 เอทีเอ็ม)เพราะผ่านการตรวจสอบเกณฑ์ความแน่นหนาและแข็งแรงจาก U.S. military standard (MIL-STD-810G) ตอบปัญหาทุกกิจกรรมของผู้ชอบใจการบริหารร่างกายสายฝ่า
สะดุดตาด้วยฟังก์ชั่น มัลติสปอร์ต ที่มีโหมดออกกำลังกายครบครัน ตัวอย่างเช่น วิ่ง
รถจักรยาน ว่ายน้ำ เดินเขา ฟิตเนส และอีกหลายหลากหลายชนิดพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ถูกต้องแม่นยำ รองรับ GPS GLONASS แล้วก็ Galileo ซึ่งแม้จะอยู่ในเขตพื้นที่สิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ก็ยังคงอาจจะรับเครื่องแสดงดาวเทียมได้ดิบได้ดี มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และก็ Compass ทำให้ติดตามทางแล้วก็การสำรวจเป็นไปได้อย่างแม่นยำเยอะขึ้น รวมถึงยังมีฟังก์ชั่น TracBack ด้วยนำทางกลับมายังจุดเริ่ม

จีพีเอส มัลติสปอร์ตวอทช์รุ่นนี้ยังซ้ำเติมความอึดด้วยความสามารถในเรื่องของระยะเวลาการใช้แรงงานที่สม่ำเสมอช้านานมากมายถึง 14 เวลากลางวันในโหมดปกติ และก็มากมายถึง 14 ชั่วโมงในโหมด GPS แล้วก็สูงสุดถึง 35 ชั่วโมงในโหมดใชัพลังงานน้อยลง
UltraTrac พร้อมทั้งอำนวยความปลอดภัยจากสมาร์ทโฟนด้วยการแจ้งเตือนเป็นภาษาไทยและอาจจะอัพโหลดกิจกรรมโดยอัตโนมัติลอดทาง Garmin Connect
เพราะด้วยผู้ใช้งานจะไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารได้ทั้งหมด ทุกที่ ตลอดเวลา

Garmin Instinct มีดีไซน์ที่ล้ำยุค สวมใส่ได้ง่าย มีน้ำหนักค่อยเพียงแค่ 52 กรัม แม้กระนั้นทนทานทุกสถาที่การณ์ มีขนาดตัวเรือน 45 x 45 x 15.3 มม. ขนาดเส้นรอบวง 132 – 224 มม. ใช้สายซิลิโคนความจุ 22 มม. ซึ่งสามารถถอดแปลงสายได้ เพราะมีให้คัด 3 สี เป็น Monterra Gray (เทาเข้ม), Tundra (เทาอ่อน) รวมทั้ง Flame Red (แดงเพลิง)

รวมความฟังก์ชั่นหลักการทำงานของ Garmin Instinct

- กำเนิดตามกฏเกณฑ์ทางด้านทหารของสหรัฐฯ MIL-STD-810G ที่สามารถทนต่อเดโช ทนต่อแรงกระแทกกันน้ำและก็ทนต่อแรงกดดันของน้ำได้ (ปกป้องแรงกดดันได้เสมอกันกับสภาพน้ำลึก 100 เมตร)
- มีเข็มทิศานุทิศแบบ 3 แกนในตัว และเครื่องตวงความสูงจากระดับน้ำทะเลพร้อมด้วยระบบดาวเทียมนำทางของทั้งโลก (GPS, GLONASS แล้วก็ Galileo) เพื่อเกื้อหนุนและช่วยสำหรับในการเกาะติดภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ท้ามากกว่าการใช้ จีพีเอสเพียงอย่างเดียว
- ไล่หลังวัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรม รวมทั้งความตึงเครียดฝึกหัดกับโปรไฟล์กิจกรรมที่โหลดไว้แล้วล่วงหน้า
- เชื่อมต่อเช่นเดียวกันการแจ้งต่อว่า smart notifications และก็การอัปโหลดข้อมูลอัตโนมัติไปยังชุมชนการบริหารร่างกายแบบออนไลน์ที่ Garmin Connect
- ใช้คุณสมบัติของ TracBack® สำหรับนำทางโดยใช้เส้นทางเดิมทวนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของคุณ ใช้เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน Garmin Explore เพื่อที่จะกำหนดแผนการเดินทางล่วงหน้าของคุณ
- อายุการใช้งานแบตเตอรี่: ในโหมดของ smartwatch ใช้งานได้นานมากถึง 14 วัน แล้วก็นานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดของ GPS, แบบในโหมดของใช้ UltraTrac เกี่ยวกับการอดออมแบตเตอรี่จะใช้ได้นมนานบริบูรณ์ถึง 35 มหุรดี (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า)

Garmin Instinct สดอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มราคาด้วยการดึงข้อดีของนาฬิกา Gamin มากหลายรุ่นมารวมไว้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั้งยังการวางแบบที่เด่น โหมดออกกำลังกายครบถ้วนบริบูรณ์ และก็คุณสมบัติกลางแจ้ง จนออกมายังมีชีวิตอยู่นาฬิกา Outdoor GPS Watch ที่น่าสังเกต เหมาะกับทั้งสายท่องเที่ยวเสี่ยงอันตรายอีกทั้งสายบริหารร่างกายใช้งานได้ตั้งแต่ เริ่มออกกำลังกาย ไปจนกระทั่ง บริหารร่างกายทุกวันหรือหากแม้คนที่ไม่เคยออกกำลังกายแต่ว่าต้องการทราบข้อมูลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยดีไซน์โก้เก๋ จะใส่เป็นสายแฟชั่นก็ดูดีไม่แพ้ผู้ใด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct