ผู้เขียน หัวข้อ: Salad Garden ผักไฮโดรโปนิกส์ ปลูกได้ไม่ยาก โตเร็ว ไม่มีอันตราย  (อ่าน 8 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 06:14:54 AM
อ่าน 8 ครั้ง

baanpatpicha

  • ***
  • Information
  • Full Member
  • กระทู้: 195
    • ดูรายละเอียด
Salad Garden เป็นผักสลัด ยอดนิยม ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง
Salad Garden การปลูก ผักไฮโดรโปนิกส์ ปลูกได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นที่ต้องย้ายดินเติบโตขึ้นบนอาคารชุดที่สกปรกและก็ยุ่งเสียเวล่ำเวลาทำความสะอาดอีกรอบ ศัตรูพืชน้อย แต่ว่าถ้าไม่มีพวกมันจำนวนมากจะเป็นเพลี้ยตัวเล็กๆที่จะรอทำร้ายผลผลิตของคุณ การลงทุนไม่มากนักแค่เพียงซื้อสายพันธุ์ A แพ็คราคาเพียงแต่ไม่กี่สิบบาทรับเม็ดเป็นจำนวนมาก
ฟิลเลย์ ไอซ์เบิร์ก (Frillice Iceberg Lettuce)

ผักไฮโดรโปนิกส์ เป็นผักที่คนไทยชอบกินเป็นจำนวนมาก เพราะว่าผักกาดหอมนั้นเป็นผักที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะช่วยในการขับถ่ายขับพิษ หรือช่วยให้นอนง่ายมากยิ่งขึ้น และยังได้รับความนิยมสำหรับในการตกแต่งอาหารเพื่อความสวยสดงดงาม และก็ยังได้รับการยินยอมรับว่าเป็นสลัดเพราะว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีวิตามิน B, วิตามิน C, lutian และเบต้าแคโรทีนคุณประโยชน์ช่วยต้านโรคมะเร็งและก็สารต้านอนุมูลอิสระ การปลูกผักด้วยไฮโดรโปนิกสามารถพยากรณ์เวลาออกดอกได้ง่าย
สลัดสลัด เรดคอส โรเมน (Red Cos Romaine lettuce)

ผักไฮโดรโปนิกส์ เป็นผักที่คนไทยชอบกินไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าผักกาดหอมนั้นเป็นผักที่เป็นประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกาย ไม่ว่าจะช่วยสำหรับการขับถ่ายขับพิษ หรือช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น แล้วก็ยังเป็นที่นิยมในการจัดแต่งจานอาหารเพื่อความสวยสดงดงาม แล้วก็ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นสลัดด้วยเหตุว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีวิตามิน B, วิตามิน C, lutian และก็เบต้าแคโรซึ่งวันนี้ เราได้ยกตัวอย่างผักไฮโดรโปนิกส์ 5 ประเภท ที่มีเหตุหลายประเภทเช่นน้ำสารอาหารแสงและก็อุณหภูมิที่จัดไว้อย่างเหมาะสมสำหรับพืช พืชนั้นเติบโตอย่างเร็ว ผลผลิตสูงและก็สม่ำเสมอสะอาดคุณภาพดีรวมทั้งสามารถเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี สามารถปลูกลงในพื้นที่ที่ไม่มีดิน หรือดินที่ไม่เหมาะสมกับการปลูกพืชใช้น้ำใช้ปุ๋ยอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมแมลงศัตรูพืชง่ายดายกว่าพืชธรรมดา ใช้แรงงานน้อยลง ดังต่อไปนี้ทีนสรรพคุณช่วยต่อต้านโรคมะเร็งแล้วก็สารต้านอนุมูลอิสระ การปลูกพืชผักด้วยไฮโดรโปนิกสามารถทำนายเวลาออกดอกได้ง่าย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านระยอง