ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้ โก้ๆ เนื่องด้วยสาวๆผู้เดินทาง  (อ่าน 7 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 04:38:09 AM
อ่าน 7 ครั้ง

skyzy.z88

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 2632
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าเป้ เก๋ๆ เพราะด้วยผู้หญิงนักเดินทาง

ปัจจุบันมีกระเป๋าเป้มากมายนานาประการแบบให้เลือกกันในตลาดทั้งยังห้างสรรพสินค้า ตลาดทั่วไป ตามร้านกระกระเป๋าชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ วันนี้เรามาดู 5กระเป๋าที่น่ารัก เก๋ๆสำหรับผู้หญิงนักท่องเที่ยวร้านขายของออนไลน์ชั้นหนึ่งกัน

1.กระเป๋าเป้ รุ่น BC-H50110-08 Sutton All-Day Ruckpack - สี Dark Grey / Pink
รายละเอียด : กระเป๋าเป้ รุ่น Sutton All-Day Ruckpack BC-H50110-08 สี Dark Grey / Pink ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์และเคลือบกันน้ำมีช่องหลักและก็สายยาวตัวปิดทำให้เปิดได้ง่ายรวมทั้งสามารถขยายได้ช่องด้านในสามารถใส่แล็ปท็อปขนาด 13 นิ้วได้ ข้างในมาพร้อมซิปรวมทั้งฝาปิดกระเป๋าข้างบนกระเป๋าข้างหน้ามีที่เสียบกุญแจ และมีกระเป๋าเล็กด้านข้าง 2 ด้านสายแล้วก็ตัวปรับสร้างจากวัสดุ UTX Duraflex® เหมาะกับการใช้แรงงานหนักปริมาตร 22 ลิตรHELLOLULU กระเป๋าเป้ รุ่น BC-H80012-04 FRAN Packable Backpack 25L - สี Almond / Pink


รายละเอียด : กระเป๋าเป้ รุ่น FRAN 25L Packable Backpack BC-H80012- 04 สี Almond / Pink ออกแบบพิเศษ ทนทาน น้ำหนักค่อยกันน้ำได้ระดับหนึ่งด้วยผ้า Ripstop Nylon ช่องกระเป๋าเข้าถึงง่าย
ด้วยซิปด้านบนและช่องซิปข้างหน้า ช่องหลักพร้อมหูกระเป๋าปิดสามารถเปิดได้ง่ายและก็ขยายขนาดได้ สายสะพายปรับขนาดได้ด้วย UTX Duraflex® accessories ที่ทนทานต่อการใช้แรงงานหนักสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ด้วยตนเองความจุ 25 ลิตรDOUGHNUT กระเป๋าเป้ รุ่น MONTANA - สี Cream X Iceberg X Sakura


เนื้อหา : DOUGHNUT กระเป๋าเป้ รุ่น MONTANA สี Cream X Iceberg X Sakura ผลิตขึ้นมาจากผ้าไนลอน 420D Finish Nylon สามารถกันน้ำได้ด้านในบุผ้าอย่างยอดเยี่ยม ด้านในมีช่องแยกใส่ของล้นหลาม มีช่องใส่ขวดน้ำภายใน และก็มีกระเป๋าเล็กด้านหน้า 2 ช่อง มีซิปเปิดข้างๆแบบนิรภัย Anti-thief ช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับในการจับของ มีกระเป๋าใบเล็กอยู่ภายใน สามารถถอดออกมาสะพายได้ ใช้ใส่เงินหรือเอกสารเดินทางได้สามารถสวมเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้จุกจิกได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับใส่โน้ตบุ๊กขนาด 13 นิ้ว หรือ iPad แล้วก็สามารถใส่เอกสารขนาด A4BP WORLD Backpack No.P1146 - Green


เนื้อหา : BP WORLD กระเป๋าเป้ รุ่น P1146 – สีเขียว ขนาดโดยประมาณ 46 x 30 x 19 (สูงxกว้างxลึก,เซนติเมตร) สร้างขึ้นจากผ้าโพลีเอสเตอร์มีกระเป๋าหน้า 2 ช่อง กระเป๋าข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ 2 ข้าง
ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ภายในมีช่องกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์เล็กๆอย่างเช่น อุปกรณ์การเรียน, ที่ชาร์ตแบตเตอรี่แข็งแรงทนทาน สายสะพายบุ EVA Foam สามารถปรับระดับได้กระเป๋าเป้ JanSport รุ่น T52S0LE HATCHET - Corsair Blue Henna vine


รายละเอียด : กระเป๋าเป้ รุ่น HATCHET สี Corsair Blue Henna vine มีตัวปิดกระเป๋าด้านบนเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมีตัวเกี่ยวพิเศษ ทำจากผ้า 600 Denier Polyester คุณภาพดี มาพร้อมสายเข็มขัดล็อคกับตัว ข้างในกระเป๋ามีช่องใส่ของอเนกประสงค์ สามารถใส่ Notebook ขนาด 15” ได้ มีช่องเล็กข้างหลังกระเป๋าสำหรับใส่ 3L hydration

ถ้าคุณพึงพอใจกระเป๋าเป้เก๋ๆงามๆอย่างงี้ยังมีให้ท่านเลือกช้อปกันอีกล้นหลาม มารถเข้ามาเลือกซื้อเพื่อตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษสำหรับคนพิเศษของคุณเหมาะ
 

Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง