ผู้เขียน หัวข้อ: Family House ให้ความสวยสดงดงาม แบบมินิมอลลิสต์  (อ่าน 8 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 03:41:20 AM
อ่าน 8 ครั้ง

baanricher

  • **
  • Information
  • Jr. Member
  • กระทู้: 76
    • ดูรายละเอียด
Family House ให้กลิ่น ความอบอุ่น บรรเทา สบายตา Family House “บ้านครอบครัวบอสเนียเริ่มแรก” ตั้งอยู่ในบริเวณที่มิได้คิดแผนในซาราเยโว ได้รับการปรับแก้ชั้นล่าง และ ขยายเพิ่ม เพื่อรองรับคนนั่งรถเข็น และ ภรรยาของเขา ห่างเพียงไม่กี่ก้าว จากโครงการทั่วไป ในพื้นที่ เพราะว่าตั้งอยู่ ระหว่างสตูดิโอบ้านเดี่ยวพื้นที่ร่มรื่น แล้วก็ เหมาะสมแก่การพักผ่อน สุดสัปดาห์ บ้านสมัย 80 และ อพาร์ตเมนต์ชั้นล่าง ได้รับการเปลี่ยนแปลงมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา นำมาซึ่งการทำให้พื้นที่พักอาศัย ที่แคบไม่เหมาะสมสำหรับ การใช้เก้าอี้รถเข็นในขณะที่คนอื่นๆในละแวกนั้น เต็มไปด้วยนักแสดง ข้างหลังการศึก ส่วนต่อขยายใหม่ มีความสวยงาม แบบไม่นิมอลลิสต์ แล้วก็ ได้รับการออกแบบ ให้แปลงเป็นสตูดิโอแฝด สำหรับผู้ดูแล ที่มีความสามารถ ที่จะอยู่ต่อในชีวิตคู่ แผนชั้น แบบเปิดประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น และก็ ห้องทานอาหาร ขนาดใหญ

ส้วมพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์ก  อิน ลานบ้านที่มีบาร์บีคิว รวมทั้ง ระดับชั้นลอย ซึ่งสามารถใช้ เพื่อพักผ่อนเล่น หรือ นอนหลับ ประตูสไลด์ขนาดนำเอา เปิดข้างในออกไป ภายนอกจึงขยาย พื้นที่เป็นรูป สี่เหลี่ยมจตุรรั หลังคาแหลมเดียวให้ความรู้สึกของพื้นที่พิเศษในช่วงเวลาที่ฝาผนัง DIY HOME ไม้เพิ่มความอบอุ่น รวมทั้ง ลักษณะ แกะสลักช่องว่างเปลี่ยน เป็นหน้าต่าง ที่นั่งเล่น ชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ การจัดเก็บข้อมูล แสง ทางเท้า แล้วก็ จุดสำหรับลิฟท์ หากต้องในอนาคต ห้องโถงสร้าง จากความเคลื่อนไหว ระหว่างบ้านดั้งเดิม และก็ บ้านใหม่

ไม่นิมอลลิสม์ (Minimalism) Family House เป็นคำที่คนส่วนมาก เริ่มได้ยินมากยิ่งขึ้น เรื่อยๆในตอนช่วงเวลานี้ ซึ่งเป็นอีกสังคมหนึ่ง ที่หลายคนนำมาใช้ ในด้านต่างๆของชีวิต บ่อยเมื่อเอ่ยถึงคำว่า น้อยที่สุด ชอบมีรูปภาพของการก ตกแต่ง สไตล์การแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือ แบบผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ต่างๆในความเป็นจริง “ขั้นต่ำ” ที่เรามองเห็น สำหรับการวางแบบสินค้า นั้นมันเป็นเพียงแต่ การปรับใช้ ใช้แนวทางเบื้องต้น ของความเรียบง่าย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง