ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกซื้อกระเป๋าเป้ BackPack  (อ่าน 3 ครั้ง)

ตุลาคม 26, 2020, 04:04:09 PM
อ่าน 3 ครั้ง

Cloudsupachai111

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 14788
  • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกซื้อกระเป๋าเป้ BackPack
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:04:09 PM »
รีวิวเลือกซื้อกระเป๋าเป้ BackPack

ด้วยว่าคนที่นิยมชมชอบการท่องเที่ยวแบบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ สิ่งสำคัญเยี่ยม กับเป็นตัวช่วยที่หนักใจยิ่งนักเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวทุกคน ก็คือการเลือกซื้อกระเป๋าเป้แบคแพค ทั้งในเหตุการณ์ของความจุ เรื่องของปริมาตร ด้วยกันเหตุการณ์ของค่า รวมทั้งยี่ห้อที่ควรใช้ หลายคนปลงใจ กับการเลือกซื้อกระเป๋าสไตล์แบคแพคอยู่นานมาก มีการสองจิตสองใจระหว่างเรื่องสนนราคา ว่าจะใช้ตัวที่สนนราคาสูง หรือจะเลือกกระเป๋าเป้สไตล์สมัยนิยม หลายคนที่ไปจบที่กระเป๋าสวย เพียงนั้นเวลานำไปใช้งานจริง ถึงจะรู้สึกได้ว่า สวยเท่านั้นรูปจูบไม่หอม ก็เลยนำข้อมูลดี ๆ วิธีเลือกซื้อกระเป๋าเป้ Backpack มาฝากคุณผู้อ่านกันเช่นเคย ลองไปติดตามกันได้เลยค่ะ

 • เลือกปริมาตรของกระเป๋าเป้ ให้เหมาะสมกับวันใช้งาน

  ลงมือนอื่นต้องขอลบความเข้าใจ ที่หลายๆคนมักจะพูดกันว่า กระเป๋าเป้ใบยิ่งใหญ่ยิ่งดี ถ้าสวมใส่ของน้อย ก็แค่ยอมที่เหลือทิ้งรวดเร็ว้ วันหนึ่งที่ต้องใช้มากๆ ก็จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ ซึ่งอันที่จริงเป็นคำพูดที่ไม่ค่อยถูกต้องมากสักเท่าไหร่ นักท่องเที่ยวหลายคนไม่ใช่ว่าจะมีกระเป๋าแค่ใบเดียว พร้อมทั้งต้องบอกว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยว่ากระเป๋าใบเดียวจะเที่ยวได้ทั่วโลก เนื่องมาจากว่าเพียงนั้นละย่าน มีสภาพอากาศด้วยกันภูมิประเทศที่แหวกแนวกัน
  เนื่องด้วยกลุ่มคนที่นิยมท่องเที่ยว วันหยุดหยุดพัก ระยะเวลาของการท่องเที่ยวไม่เกิน 3 ถึง 7 วัน ควรเลือกใช้ความจุของเป้ที่ความจุโดยประมาณ 26 ถึง 40 ลิตร ซึ่งโดยเฉพาะถ้าน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม ก็จะเชี่ยวชาญถือขึ้นเครื่องได้ ทำให้ง่ายพร้อมทั้งประหยัดด้วย ด้วยกันสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบการท่องเที่ยวระยะยาว อาจจะเป็นทริปตั้งอย่างเดียว 8 ถึง 14 วันขึ้นไป กลุ่มนี้ควรมองกระเป๋าเป้ที่บรรจุได้มากสักหน่อย โดยมีความจุประมาณ 40-70 ลิตร โดยสำหรับผู้หญิงร่างเล็ก น้ำหนักที่พอเหมาะ คือ 40 ลิตร เพราะถ้าใหญ่กว่านั้น คงจะจะเป็นเหตุให้รับน้ำหนักไม่ได้ รวมทั้งเกิดอาการเมื่อยล้าบ่าไหล่ ซึ่งจะทำให้การท่องเที่ยวของคุณหมดสนุกไปเลย ถ้าจำเป็นต้องออกทริปหลายวัน อาจจะต้องจำกัดปริมาณสิ่งของที่นำไป ให้เหลืออย่างเดียวแค่สิ่งที่จำเป็นที่สุด ส่วนเสื้อผ้าอาจจะต้องมีซักบ้างในบางครั้งบางครางด้วย
  โดยสรุป: นำของใช้ติดตัวไปเท่าที่จำเป็น พร้อมทั้งเลือกขนาดเป้ให้พอดีกับการใช้งานพร้อมด้วยขนาดลำตัวมากยิ่งนัก


 • จะซื้อของมีแบรนด์หรือจะเลือกซื้อกระเป๋าแบคแพคราคาถูกดี

  กระเป๋าเป้แบ็คแพ็ค หลายคนที่กำลังจะซื้อ คงจะมองว่าเราไม่ได้เป็นคนท่องเที่ยวบ่อย ต่อจากนั้นหากแค่เป้ใส่ของได้ก็พอแล้ว ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ของถูกและดีไร้ในโลก คำกล่าวนี้ยังนำมาใช้ไเลวร้ายู่เสมอ ถ้าเป็นไปได้คงจะจะทดลองมองหากระเป๋าเป้แบ็คแพ็คที่มีแบรนด์พร้อมด้วยคุณภาพดีหน่อย ในช่วงที่ลดราคา เพราะว่ากระเป๋าที่ยี่ห้อด้วยกันคุณภาพดี จะใช้วัสดุในการตัดเย็บที่ต่างกัน ทั้งในเหตุการณ์ของวัตถุตัวผ้า ที่กระเป๋าเป้จะต้องมีความคงทน ไม่ใช่ว่าไปสะพายเดินเที่ยวอยู่ดีๆแล้วของหล่นเรี่ยราด รวมทั้งในส่วนของฟังก์ชั่นเสริมที่จำเป็น เช่น รูระบายอากาศด้านหลัง ล่าช้ารัดเอว รวมไปถึงความหนักเบาก็แหวกแนวกัน
  สรุป: ถึงสมมติว่าจะเที่ยวน้อย เฉพาะของแบรนด์ดี ก็ยังเป็นช้อยส์ที่ดีกว่า รอซื้อข้อความลดสนนราคาเอานะ


 • มิได้ว่ากระเป๋าใหญ่แล้วจะดีไปเป็นประจำ

  อย่างที่ได้เกริ่นไปบทแรกแล้ว ว่าไม่จำเป็นจะต้องซื้อกระเป๋าแบ็คแพ็ค ที่ใบใหญ่เกินกว่าการใช้งาน เป็นพิเศษเพื่อจะคนที่ท่องเที่ยว ช่วงวันหยุดยาว ประมาณ 2-4 วัน ยิ่งต้องบอกเลยว่า ไม่จึงจำต้องซื้อใบใหญ่เกินตัวเลย เพราะนอกจากนั้นจะมีราคาสูงกว่าแล้ว การใช้งานยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควรด้วยว่า
  การจัดสัมภาระ มีส่วนจำเป็นจะต้องด้วยกันสำคัญ จำนวนมากแล้วนักเที่ยวมืออาชีวะ ค่อนข้างจะจัดการสัมภาระของตนเอง โดยเน้นถึงความน้อย เอาไปแค่พอดี ไม่ต้องคิดเผื่อ หรือคำนวณถึงเหตุรีบด่วนอะไรบานตะไท เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้ว ถึงจะเป็นกระเป๋า 70 ลิตร ก็คงไม่พอบรรทุกของที่ต้องใช้แน่นอน


 • คัดไซส์ของกระเป๋าตามความยาวแผ่นหลัง

  ไม่ใช่ว่าคนตัวสูง แล้วจะสะพายกระเป๋าใบใหญ่ได้เสมอไป เพื่อให้กระเป๋าเป้นั้น ระยะของลำตัวเป็นสิ่งที่สำคัญ ควรเลือกกระเป๋าเป้ backpack ที่มีความจุพอดีกับระยะลำตัว น้อยกว่าได้ เท่านั้นไม่ควรยาวเกินมากไปกว่านั้น ทดลองนึกสภาพว่าถ้ากระเป๋าใบใหญ่ กระแทกก้นคุณเวลาเดินอยู่ตลอดเวลา มันก็คงไม่สนุกเลยใช่ไหมล่ะ ด้วยกันถ้าเราซื้อความจุเล็กจนเกินไป ก็จะกลายเป็นว่าสบายไม่ถนัด อึดอัดสิ้นอายุขัยมากกว่า


 • รู้จักกับวัตถุที่ใช้ทำกระเป๋า backpack

  วัตถุที่ใช้ทำกระเป๋าเป้แบ็คแพ็ค มีให้เลือกหลายหลากรูปแบบ ตัวอย่าง คือผ้าโพลีเอสเตอร์แคนวาส ซึ่งมีฟีเจอร์ไม่ยับง่าย พินิจแลบำรุงพึงพอใจษาง่าย และกันน้ำ ทำเป็นทำความบริสุทธิ์ได้ง่าย โดยมากเป็นที่นิยมใช้เพื่อให้ผู้ที่เที่ยวท่องเที่ยวในสภาพอากาศที่ต้องเจอฝน เจอน้ำค้าง อย่างการเดินป่า ส่วนผ้าไนลอน เนื้อผ้าจะมีคุณลักษณะนุ่มลื่น ทัศน์ทัศนะดีเป็นธรรมชาติมากกว่าแบบโพลีเอสเตอร์ มีความทนทานกับกันน้ำ เพียงนั้นก็จะเกิดรอยยับได้ง่ายเมื่อใช้ไปซักระยะหนึ่ง


 • เลือกซื้อเป้แบคแพคจากร้านที่รวดเร็ว้ใจได้

  การเลือกซื้อกระเป๋าเป้แบ็คแพ็คเพื่อเที่ยวสัก 1 ใบ อาจจะจะต้องมีงบโดยประมาณถึง 5000 ถึง 1,000 บาท ลางทีเราคงจะจะเห็นของถูกตามเว็บไซต์ ซึ่งก็ต้องบอกว่า ควรเช็คประวัติการขาย รวมทั้ง feedback จากคนที่เคยซื้อ เพราะว่ากระเป๋าเป้จะมีของปลอม ที่มีรูปพรรณคล้ายของจริงอยู่มาก จนเรียกว่ามือใหม่ไร้ทางตรวจสอบออกได้เลย ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่ปทะลุทะลวงความเข้าใจในด้านนี้ พร้อมด้วยมีความประสงค์จะได้ความเบิกบานใจ ก็อาจจะจะลองเดินแลดูตามห้างสรรพผลิตภัณฑ์ ในส่วนที่ขายอุปกรณ์กีฬา อย่างเช่น Supersports หรือจะเป็นร้าน Kitcamp Profile ซึ่งจะมีเป้ Deuter ของแท้จำหน่าย พร้อมประกันตเปลี่ยนอายุใช้งานด้วย
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายหลัง

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้