ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ เลือกสรรซื้อกระเป๋าถือ  (อ่าน 2 ครั้ง)

ตุลาคม 25, 2020, 02:59:27 AM
อ่าน 2 ครั้ง

kkthai20009

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 14795
  • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับ เลือกสรรซื้อกระเป๋าถือ
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2020, 02:59:27 AM »
เคล็ดลับ เจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าถือ

การเลือกสรรซื้อกระเป๋าก็เท่าเทียมการลงทุนอย่างหนึ่ง ด้วยกันมันจะคุ้มค่ามากหากกระเป๋าที่คุณคัดเลือกซื้อในวันนี้ จะยังคงเป็นใบเดียวกับที่คุณทำเป็นถือไปไหนมาไหนได้ในอีกสิบปีข้างหน้า! พร้อมด้วยนี่ก็คือ 6 เคล็ดไม่ลับในการ
คัดเลือกกระเป๋าถือจากพร้อมแล้ว ไปมองดูกันเลย


 • ความทนทาน

  ไม่ว่าคุณวางแผนจะใช้กระเป๋าใบนี้นานแค่ไหนก็ตาม คุณก็ต้องตรวจทัศนาคุณภาพว่ามันดื้อมากน้อยเพียงไหน ไม่ว่าจะเป็น รอยเย็บตะเข็บ หรือซิป เนื่องด้วยจะมั่นใจได้ว่า สิ่งที่คุณได้รับนั้นคุ้มกับเงินที่คุณจ่าย ทั้งๆที่ว่าคุณไม่แน่อาจไม่ไหวประสงค์จะใช้มันนานถึงสิบปีจริงๆก็ตาม


 • ขนาด

  กระทำการนจะเลือกสรรกระเป๋าสักใบ ให้ลองพิจารณาถึงเครื่องใช้ที่คุณมักจะพกติดตัวตลอดเวลา พร้อมด้วยแน่แก่ใจว่ากระเป๋าที่คุณซื้อมา จะมีสัดส่วนใหญ่พอที่จะใส่สิ่งอย่างนั้นลงไปได้ นอกจากนี้ การเลือกสรรความจุของกระเป๋ายังขึ้นกับจุดประสงค์ด้วยว่า จะใช้ถือไปเดินทาง หรือไปทำงานและซื้อที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากเยี่ยม


 • สี

  ดำเนินงานนที่คุณซื้อกระเป๋าถือ ไม่ลืมสำรวจตู้เสื้อผ้าของคุณหมดลมหายใจกระทำนเนื่องจากอย่าลืมว่าสีของกระเป๋าพร้อมทั้งเสื้อผ้าของคุณจะต้องไปด้วยกันได้สาวๆบางคนอาจจะเดินตรงเข้าไปซื้อกระเป๋าที่ถูกใจในทันที กระทำนที่จะกลับมานั่งคิดว่า จะเอาไปถือถ้อยคำไหน และมาพร้อมกับชุดอะไรดี เนื่องด้วยในตู้ดันปทะลุทะลวงเสื้อผ้าที่เข้ากันกับสีของกระเป๋าที่ซื้อมาสักตัว
  ดังนี้กระทำนที่จะต้องเสิยสตางค์เนื่องด้วยซื้อกระเป๋าใบสวยมานั่งตรวจดูเฉยๆที่ที่อยู่อาศัยให้ลองคำนึงถึงสไตล์การแต่งเนื้อตกแต่งตัวของตัวเองไว้ก่อนหยิบกระเป๋าไปจ่ายเงินเสมอ


 • การใช้งาน

  นอกจากเหตุการณ์ความสวยสดแล้ว การใช้งานก็เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ควรพิจารณาถึงเมื่อคิดจะซื้อกระเป๋า โดยเฉพาะอย่างมากมายในเหตุการณ์ของความพ้นภัยโดยเฉพาะอย่างมากมายหากคุณเป็นสาวที่ใช้ชีวิตในเกรงหลวงแล้วล่ะก็ การเจาะจงเลือกซื้อ
  กระเป๋าที่มีซิปทนทาน หรือมีช่องกระชับๆที่ปิดไเส็งเคร็งู่ข้างใน ก็จะมั่นคงจากการโดนล้วงกระเป๋ามากกว่าการใช้กระเป๋าที่ปิดด้วยแม่เหล็ก เป็นต้น


 • ความราบรื่นในการพกพา

  ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าถือ ก็คือสิ่งที่คุณจะต้องถือไปไหนมาไหน โดยเหตุนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าที่คุณรู้สึกสบายเวลาพกพาจึงเป็นสิ่งสำคัญดั่ง กระเป๋าบางแบบนั้นต้องสะพายไว้บนไหล่ หรือบางแบบที่ต้องคล้องไว้บนข้อพับแขน แบบไหนที่คุณรู้สึกว่าถือแล้วสบายกว่ากัน เพราะฉะนี้ ลองถือพิศสักนิดปฎิบัติงานนซื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งในวิธีเลือกสรรซื้อกระเป๋าที่ดี


 • คุณภาพ

  ถึงแม้ว่าว่ากระเป๋าที่อยู่ตรงหน้าคุณจะติดป้ายเซลล์จำทางที่คุณแทบจะมุ่งหวังหยิบมันไปจ่ายสตางค์ในทันทีทันใดก็ตาม แต่ช้ากระทำการน คุณควรตรวจด้วยว่าคุณภาพของกระเป๋าใบนั้นยังรอบรู้ใช้งานได้ดีอยู่หรือว่า เนื่องมาจากกระเป๋าที่นำมาลดราคา บางขณะก็ถูกรวบรวมจนใกล้เสื่อมสภาพ หรือถ้าแต่กระเป๋าที่หนักเกินลดค่าอยู่ก็ตาม การเช็คคุณภาพลงมือนซื้อก็เป็นสิ่งจำเป็น หรือหากคุณยังคงตกลงใจหนักเกินว่าคุณภาพกับมูลค่าของกระเป๋าที่คุณจะซื้อนั้นคุ้มไม่ก็ ก็มีวิธีกระชับๆ
  ที่เรียกว่า “การหาต้นทุนต่อการใช้ (Cost per wear)”
  วิธีก็คือ นำราคาผลิตภัณฑ์ตั้ง แล้วหารด้วยจำนวนครั้งที่คุณคิดว่าจะหยิบมันมาใช้ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นมูลค่าต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะรู้ว่าต้องใช้งานกี่ครั้งถึงจะคุ้มค่ากับสตางค์ที่ชำรุดไป และถ้ามันดันพัง
  ไปดำเนินงานนที่หารแล้วจะเหลือศูนย์ ก็แสดงว่าคุณภาพที่คุณได้รับกับสนนราคาที่จ่ายไปอาจจะไม่คุ้มค่านั่นเอง เพราะเช่นนั้นอย่าแปลกใจที่ในบางที การคิด Cost per wear ตทะลวงอายุในการใช้งานของกระเป๋าที่ค่าแพงกว่า จะน้อยกว่ากระเป๋าค่าถูกเพราะว่ามันหมายถึงคุณภาพที่ดีกว่าตามความผิดแผกแตกต่างของราคาที่คุณต้องจ่ายนั่นเอง


 • สไตล์

  ถ้าหากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่อาจจะใช้ได้ในหลายจังหวะ ให้คัดเลือกกระเป๋าที่มีรูปทรงคลาสสิค พร้อมด้วยสีสันสบายตา พยายามหลีกเลี่ยงการซื้อกระเป๋าแนวสมัยนิยมทันสมัยที่คุณอาจจะจะหยิบมันมาถือได้แค่ไม่กี่เดือน เนรมิต นที่มันจะกลายเป็นกระเป๋าฝุ่นจับในซอกหนึ่งของตู้ หรือบนกองผลิตภัณฑ์มือสอง

  เป็นยังไงกันบ้างครับกับ “เคล็ดลับ เจาะจงเลือกซื้อกระเป๋าถือ” ที่เรานำมานำเสนอในวันนี้ การซื้อกระเป๋าถือซักใบ เป็นพิเศษอย่างยิ่งถ้าเป็นกระเป๋ายี่ห้อเนมด้วยล่ะก็ หลายคนไม่แน่อาจจะต้องคิดกันซักนิดกระทำนซื้อ เนื่องจากสนนราคาแต่ละใบก็ไม่ใช่ค่าถูกๆ ถ้าเอาเคล็ดลับที่เรานำมานำเสนอ ไปคัดเลือกซื้อกระเป๋าถือซักใบที่แมชกับตัวเองได้ ยิ่งไปว่านั้นจะมีความเบิกบานแล้ว เมื่อคุณเบื่อหน่าย สนนราคาขายต่อก็จะไม่ตกมากอีกต่างหาก กับเมื่อถึงเวลาที่คุณเหนื่อยหน่าย หากต้องการพลิกกระเป๋าใบใหม่ อย่าลืมมาหาเรานะครับ เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมให้คุณเจาะจงเลือกมากมาย หลายหลากแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหลุยส์, กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าแอร์เมส, กระเป๋าพราด้า และแบรนด์อื่นๆ นอกจากคุณภาพจะดีมาก ใกล้เคียงกับของใหม่ออกช็อปแล้ว มูลค่ายังเป็นมิตร ช่วยให้คุณกระเหม็ดกระเหมียด ในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้อีกตะหาก จะซื้อหรือขายกระเป๋าตราผลิตภัณฑ์เนม ซักใบ แวะมาหาเราได้นะครับ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า Longchamp

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋าลองชอม