ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ปัจจัยที่ทำให้สาวๆ จ๋อยหลุมมีใจ Garmin  (อ่าน 9 ครั้ง)

ตุลาคม 25, 2020, 01:18:43 AM
อ่าน 9 ครั้ง

diorarmani2000

 • *****
 • Information
 • Hero Member
 • กระทู้: 20856
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุปัจจัยที่เป็นเหตุให้สาวๆ โปรยปรายหลุมมีใจ Garmin[/url][/b]

สาวๆปัจจุบันสวมใส่ใจพลานามัยมากขึ้น แน่แท้ว่าแก็ดเจ็ตที่เราเจาะจงเลือกใช้ต้องฉลาดเจาะจงเลือก ไม่สวมแค่สวยเท่านั้นแต่ฟังก์ชั่นอาชีพทรรศนะแลสุขภาพต้องมาครบด้วย หนึ่งในนาฬิกาที่เรียกว่าครองใจภาคคนที่ถูกชะตาพลานามัย Garmin น่าจะเป็นตราอันเสียต้นๆที่คนคำนึงถึง แต่หลายคนยังติดภาพที่ว่าเป็นนาฬิกาสวมออกกำลังใส่แล้วไม่ค่อยชิคเท่าไหร่ ขอให้ลบทิวทัศน์นั้นไปเลยค่ะ มาวันนี้ลางเปิดตัวรุ่นใหม่ในชื่อว่า Garmin Venu ที่มาในแง่คิด “Healthy never goes out of Style” อนามัยดีแล้วต้องมีสไตล์ด้วย พร้อมทั้งนี่คือ 5 ข้อดีที่ทำให้ซีตกหลุมรักใคร่นาฬิกาเพื่อให้สุขภาพรุ่นนี้


 • ดีไซน์เข้ากัคำอธิบายุกไลฟ์แบบ :garmin รุ่นนี้มีการแปลงแปลงครั้งใหญ่เป็นพิเศษเรื่องราวของดีไซน์ที่มาแนวไลฟ์สไตล์มากขึ้น เพราะฟังก์ชั่นดีอย่างเดียวไม่พอเพียง สาวๆอย่างเราต้องเลือกสรรที่ดีไซน์เข้าได้กัตอนุกแบบการตกแต่งกาย Mix & Macth ได้ทุกชุด Garmin Venu มาในรูปแบบนาฬิกาทรงคลาสสิคที่มีหน้าปัดทรงกลม โดดเด่นด้วยกรอบพร้อมทั้งปุ่มสแตนเลส ทัศน์ทันสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สวย เวลาอยู่บนข้อมือเราแล้วไม่รู้สึกว่าใหญ่จนเกินไป แถมตัวเรือนยังมีความหนักเบาเบา จะใส่ทำงาน สวมใส่เดินทางหรือสวมบริหารร่างกายก็เข้าได้กัส่วนุกไลฟรูปแบบ ตัวช้าเองก็ร่างแบบให้ถอดแปลงได้ง่าย สาวๆทำเองได้เรียบง่ายเผื่ออยากแปรเปลี่ยนลุคไปใช้สีอื่นๆบ้างจะได้ไม่จำเจ

 • หน้าจอตรวจดีโดดเด่น : สิ่งของที่ยกเลิกตาสุดๆก็คือเรื่องราวของหน้าจอ เหตุเพราะ Garmin Venu ผิดแผกแตกต่างจากรุ่นที่เปลี่ยนๆมาด้วยการเลือกสรรใช้จอสัมผัสแบบ Amoled เป็นครั้งแรก แบบดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ทำเอาน่าใช้งานเพิ่ม การแสดงผลต่างๆโดดเด่นด้วยโคงทนสีที่เพิ่มขึ้น ภาพพร้อมกับตัวอักษรที่ได้คมชัด น่าใช้งานมากขึ้น แถมยังเลือกแปลง watch face ได้ง่ายๆตามรูปแบบของเราเลยค่ะ garmin ไอเท็มที่ซีชมชอบก็คือหน้าจอ Amoled ที่ให้มามีความจุโดยมากใหญ่ถึง 1.2 นิ้ว ความจุมักจะโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการทัศนะข้อมูล การแตะสั่งงาน แถมเวลาใช้งานกลางแจ้งหรือมีแสงจ้ามากๆก็ยังเห็นหน้าจอแตกต่างๆไลดลง่างเด่นชัด ไม่ต้องเพ่งให้เสียช้าตาเสมอเหมือนจอฝ่ายเดิมๆ

 • แบตเตอรี่อึด ไม่จำเป็นจะต้องชาร์จเหมือนเคย :garmin แม้ว่าว่าหน้าจอจะมีสีสันคมชัด สีสันสวย สว่างกระจ่าง อาจจะสวมใส่วัดค่าแหวกแนวๆได้ 24 ชั่วโมง เหลือแหล่คนกังวลเหตุการณ์แบตเตอรี่ว่าจะพอเพียงมั้ย ชาร์จเป็นปกติมั้ย แต่ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวถึง 5 วันเลยค่ะ โดยไม่แตะต้องชาร์จแบต ทาง Garmin เอง ใส่คุณสมบัติฉลาดๆมาช่วยกระเหม็ดกระแหม่แบตเตอรี่ อย่างหน้าจอจะสิ้นชีพเองเมื่อเราไม่ได้ใช้งาน แต่ทว่าพอแล้วยกข้อมือขึ้นมาหน้าจอก็จะติดเอง ช่วยให้ใช้แบตไม่เปลือง อันนี้ดีมาก แต่ต้องบอกว่าถ้าท่านใดใช้งานพวก GPS หรือพวกการแจ้งเตือนซ้ำแล้วซ้ำเล่าๆก็อาจจะจะใช้งานได้ไม่ถึง โดยรวมก็ถือว่าใช้งานจัดหามายาวกว่าตราอื่นๆอยู่ดี อันนี้ซีเลิฟ

 • คุณลักษณะด้านสุขภาพจัดเต็ม : ใครที่นิยมชมชอบพึงพอใจสุขภาพต้องบอกว่า Garmin Venu เรียกว่าตรงใจสุดๆ  ขณะที่ว่าจะมีการพลิกฟื้นดีไซน์ที่สวยเข้ากับไลฟ์รูปแบบมากขึ้น แต่โหมดกีฬาอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟิตเนส โยคะ คาดิโอก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วน นิยมชมชอบแนวไหนอลำบากได้ท่าออกกำลังกายใหม่ เก่งเปิดโหมด Animated Excercise ที่เท่าเทียมเป็นโค้ชส่วนบุคคล โชว์ท่าออกกำลังกายลอดอนิเมชั่นแบบเห็นแล้วเก็ททันทีทันใด ว่าท่าที่ถูกต้องเป็นยังไง ทำตามสักวันละ 30 นาที สาวๆอย่างเราจะได้วิจิตรบรรจงอย่างมีพลานามัยดีได้ไม่ลำบาก


นอกหลังจากนั้นแล้วก็มีคุณสมบัติใหม่เอาใจสาวๆอย่างเราไม่่าจะเป็นการดื่มน้ำ ว่าเราดื่มเพียงพอแล้วรึไม่ จะได้ไม่มีปัญหาผิวพรรณพร้อมด้วยปัญหาสุขภาเพียงพอื่นๆตามมา แต่อันนี้เราจะต้องกรอกเองทุกครั้งเราดื่มนะ garmin มีการบันทึกเพราะว่าตามล่ารอบเดือนด้วย เผื่อใครทำงานยุ่งลืมวันลืมคืนจะได้รู้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หรือถ้าเรานั่งนิ่งกัเหตุี่ใดที่นึงเป็นเวลานานๆ นาฬิกาก็จะแจ้งให้เราขยับตัวบ้าง จะได้ยืดเส้นยืดเลยเวลาบ้างโรคภัยจะไม่ถามหา


 • ไม่เสียทุกการสื่อสาร : สาวๆคนไหนที่ติดสมาร์ทโฟนต้องจ้องจอตลอดเวลา ต้องบอกว่าช่วยลดอาการนี้ได้ เพราะว่า Garmin Venu รอบรู้ส่งการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์มือถือมาแสดงบนหน้าปัดนาฬิกาได้รวดเร็วมาก จะทำงานหรืบริหารร่างกายอยู่ก็รู้ทันทีทันใดว่าใครส่งอีเมลหา, ทักไลน์มา,เมนท์ facebook แถมตอบกลับแบบสั้นๆได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา ที่สำคัฐรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ  แม้แต่คนโทรเข้ามาก็ห้ามได้เปรียบเสมือนกัน


  นอกหลังจากนั้นยังโหลดแอปมาลงเติมให้ได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นแอปบริหารร่างกาย จนไปถึงแนวไลฟ์แบบฟังเสียงเพลงเชื่อมต่อกับ Spotify ได้ด้วย ฟังเพลงไปออกกำลังไปเพลินดีเปรียบเสมือนกัน เพราะว่ารวมแล้ว Garmin Venu ถือเป็นแก็ดเจ็ตสุขภาพที่เข้ากัความุกไลฟ์รูปแบบของสาวๆอย่างเรา ลงตัวทั้งการร่างโครงพร้อมกับฟังก์ชั่นแตกต่างๆที่ให้มา ติเตียนดี

  Tags : Garmin,นาฬิกา garmin,garmin instinct